วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีจัดกิจกรรมถวายพระพร
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีได้ร่วมกิจกรรมการแสดงตนเป็นพุทธมามกะ ประจำปี 2561
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีได้ร่วมกิจกรรมอาชีวะเอกชน สร้างคน สร้างชาติ เทิดไท้ รัชกาลที่ ๑๐
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีร่วมกับเทศบาลเมืองแม่เหียะจัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีจัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียนนักศึกษา