ข่าวประชาสัมพันธ์

ผ่านไปแล้วกับงานปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

พญ.จีรวรรณ​ เวชกิจ​กุล​ ผู้รับ​ใบอนุญาต​และคณะ​ผู้บริหาร​ #วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี​ ได้นำขบวนนักเรียน​ นักศึกษา​เปิดบูธให้บริการ​ด้านสุขภาพ​ ไม่ว่าจะเป็นจุดบริการ​วัดความดัน​ จุดบริการ​นวดผ่อนคลาย​และกิจกรรม​สาธิต​อบรมการทำ​ CPR ให้กับน้องๆและผู้ที่มาสนใจเข้าเยี่ยมชมงาน