ข่าวประชาสัมพันธ์

การเตรียมการเรียน/การสอน Online  นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563

online-2563

วันนี้เราได้นำภาพบรรยากาศการเรียนมาฝากกันนะครับ

มาพบกันในวันเรียนปรับพื้นฐานกันนะครับ

———————————————

นำโดย

ท่านผู้อำนวยการนิคม เมฆะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีกล่าวต้อนรับ และให้ข้อคิดกับนักเรียน นักศึกษาทุกคน

ฝ่ายบริหาร นายอภิสิทธิ์ แก้วฟู ได้พูดคุยและ อธิบายถึงความเป็นอยู่ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี

– อ.อนันทวี อ่อนอรุณ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ แนะนำการใช้งานระบบต่างๆ

– อ.ตวงรัตน์ ทิปมูล ฝ่ายการพยาบาล แนะนำกระบวนรายวิชาที่จะเรียนปรับพื้นฐาน

———————————————-